Tiện ích dự án

Tiện ích The Hamptons Hồ Tràm

Điểm nhấn

Vị trí độc nhất

Chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, vị trí đẹp nhất tại trung tâm Hồ Tràm sẽ là vô cùng tiện lợi cho cho các dịp nghỉ lễ ngắn – dài ngày, thậm các dịp “tùy hứng” trong hoặc cuối tuần thì lợi thế chỉ cách Tp.HCM 90km sẽ là điểm cộng vô cùng lớn cho khu nghỉ dưỡng.

Lợi nhuận bền vững

Lợi nhuận dự kiến đạt từ 10 – 13% trong những năm đầu tiên và sau đó tăng trưởng tới 30% trong những năm tiếp theo. Trong vòng 6 năm, hoàn vốn 100% là điều hoàn toàn khả thi.

Đòn bẩy tăng giá

Đây là khu phức hợp đa tiện ích bao gồm: Chợ đêm, khu phố đi bộ mua sắm, quảng trường công viên rộng 2ha; quán Bar, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, Casino liền kề, sân bay quốc tế,… Đặc biệt, chủ đầu tư còn thiết kế hẳn một cây cầu hướng ra biển dài 150m với các tiện ích phù hợp đính kèm trên thân cầu sẽ mang lại giá trị to lớn cho toàn bộ khu resort.

Tài sản độc bản

Với sự phát triển và gia tăng tài sản ngày càng lớn nhưng bất động sản mang tính chất duy nhất – đặc biệt là quỹ đất ven biển được phát triển đúng tầm cực kỳ khó sở hữu nên ngoài việc mang lại giá trị đầu tư, nghỉ dưỡng thì vị thế chủ sở hữu sẽ được khẳng định và nâng tầm với The Hamptons Hồ Tràm.

Tiện ích

Giai đoạn 1: Meliã Ho Tram at The Hamptons (Ảnh thực tế)

Giai đoạn 2: The Hamptons Plaza (Ảnh minh họa)

 

Đối tác

Chia sẽ từ khách hàng

English EN Vietnamese VI